Cho thuê đồ cosplay

Với sự đa dạng và biến hóa của Manga, thới giới trang phục Cosplay đã trở nên phức tạp và đa dạng đến phát choáng. Nhưng bất kỳ một Coser nào cũng luôn luôn muốn có một sự xuất hiện ấn tượng trong những dịp tham gia event/fes hay đi chụp hình cosplay.

Trước đây, chỉ có những ai có điều kiên mới đủ khả năng "tậu" những bộ trang phục cosplay đắt tiền. Về sau, dịch vụ làm hộ và cho thuê trang phục đã trở nên rộ trong giới cosplay các nước: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc... Tại Việt Nam, BBcosplay là một trong những shop đầu tiên và tiên phong trong dịch vụ cho thê đồ Cosplay. Vì thế việc tham gia vào thế giới cosplay của bạn hiện đã trở nên dễ dàng hơn. 

Ở BBcosplay, bạn có thể lựa chọn cho mình trang phục Cosplay phù hợp với sở thích, tính cách và  dáng của mình. Shop có nhiều dịch vụ về đồ cosplay và hóa trang:

  • Cho thuê đồ cosplay.
  • Bán và cho thuê đồ cosplay và phụ kiện cosplay
  • Bán và cho thuê phụ kiện cosplay
  • Bán và cho thuê đồng phục học sinh nhật
  • Bán và cho thuê tóc giả Cosplay

Với nhiều mẫu mã có sẳn hoặc bạn có thể tự costome, mix, hoặc shop sẽ tư vấn giúp.

Với những bộ sưu tập hoành tráng đồ cosplay, đồ Maid, đồ Lolita, đồng phục học sinh nhật, Yukata, waloli... mới nhất 2012, 2013… BBcosplay sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn lý và hoàn hảo nhất ^^.

Xem chi tiết hình ảnh các mẫu đồ cosplay tại đây.

 

Xem trên mobile [x]