Trang Điểm Chụp Ảnh Cosplay

Bọn mình biết bạn đang phân vân cho bộ shoot sắp tới, bạn muốn ấn tượng, hoàn chỉnh trong từng khung ảnh.

Cũng là "dân" Cosplay, hiểu được tâm lý đó của bạn, bọn mình cung cấp dịch vụ trang điểm Cosplayer  theo nhiều phong cách,  dễ thương, hiện đại,  đầu gấu, lạnh lùng, kinh dị... phù hợp với nhân vật và cá tính của bạn.

BBcosplay với kinh nghiệm tham gia nhiều Festival truyện tranh, cam kết sẽ khiến bạn trở nên chuẩn hơn và hóa thân hoàn chỉnh hơn trong nhân vật. Tất nhiên Zomebiehome còn thực hiện   trang điểm cho các kiểu Trap, nam hóa nữ, nữ hóa nam... Bạn có thể biến thành một người hoàn toàn khác với gương mặt mới!

BBcosplay nhận trang điểm/hóa trang chuyên nghiệp với giá cả hợp lý giới teen:

  • - Trang điểm và hóa trang để đi festival
  • - Trang điểm cho cosplayer chụp hình ngoại cảnh
  • - Trang điểm và cho đội thử tóc giả cuả shop.
  • - Trang điểm và cho thuê tóc giả.
  • - Trang điểm cosplay và phụ kiện phụ kiện phù hợp với nhân vật
  • - Trang điểm cosplay trap.

BBcosplay luôn cập nhật những phong cách trang điểm Cosplay  mới theo xu hướng Cosplay để có được sự đa dạng cho Coser. Dịp đi Fes hay buổi chụp ảnh là cơ hội để thể hiện và trình diễn nhân vật bạn yêu thích. Shop sẽ mang lại sự  ấn tượng  cũng như như sự hoàn hảo, chuẩn mực cho các bạn trong các event.

Các bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách trang điểm: trang điểm cosplay đẹp tự nhiên, trang điểm cosplay ấn tượng, trang điểm Cosplay phong cách, trang điểm theo yêu cầu, trang điểm Cosplay dữ dằn, trang điểm Cosplay lạnh lùng...

Xem một số hình ảnh trang điểm Cosplay của Zomebiehome

BBcosplay