Sản Phẩm

Phụ Kiện

Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura

Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura

Giá bán:
870,000đ
Thành phần: Hộp bài 56 lá
Mã số: 4761

Mô tả: hộp thẻ bài 54 lá

Kích thước lá bài: 7.5-16.8cm

Kích Thước hộp: 10.7 x 19.7 x 3.8cm

Đây là bộ bài Sakura card của hãng Donaldr tự vẽ theo manga, Các hình vẽ được châm chút lại rất nhiều để đạt độ hoàn thiện cao nhất! Bộ bài đựng bằng hộp giấy dầy, phần nắp có dây cài, đầu dây có cánh kim loại, có nam châm để tự bám vào hộp, giúp phần nắp khó bị mở ra, hạn chế việc lá bài bị rơi ra.

Toàn bộ các lá bài được cán mời, giúp bảo vệ các lá bài sakura dễ dàng hơn. Việc cán màn mờ còn giúp lá bài hạn chế việc bám mồ hôi, bụi bẩn, đồ ăn. Bạn cũng dễ chùi sạch khi bị vấy bẩn. Lớp màn này cũng giúp việc trải bài dễ dàng hơn.

Trong bộ bài này bạn còn được tặng kèm 1 thẻ bài ĐỘC QUYỀN của Donaldr, là Miracle. Lá bài Miracle chỉ xuất hiện duy nhất trong bộ bài này. Được hãng Donaldr vẽ theo hình tượng mẹ của Sakura, người luôn xuất hiện trong tâm thức của Sakura khi cô gặp khó khăn!

Đi kèm theo còn có 1 cuốn sổ nhỏ, cuốn sổ này chỉ ra sự khác biệt của các lá bài Clow và bài Sakura của hãng Donaldr. Sổ này ko có hướng dẫn bói bài Clow như các bộ bài khác!

Bộ bài này bạn còn được tặng một móc treo điện thoại, treo chìa khóa hình ngôi sao!

Đơn vị tính:
  • Đặt mua qua ĐT (10:00 - 19:00): 094.342.9974
  • Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship.
  • Quý khách nên gọi điện check hàng, hoặc hẹn trước để được phục vụ tốt nhất.
  • Đặc biệt Nhận thiết kế đồ, may đồ, phối đồ theo ý tưởng khách hàng
Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura Bộ Sakura Chất Lượng Cao Chính Hãng Donaldr - Cardcaptor Sakura

Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ Cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.
Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các đài truyền hình, c.ty game, c.ty sự kiện, show truyền hình.

Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn
BBcosplay đã đổi địa chỉ!

ĐC Mới: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa hồng


ĐT: 094.342.9974
(không nhận tin nhắn)
Email: luctieumi@gmail.com
Xem trên mobile [x]