Giới Thiệu Shop Bbcosplay

Chúng tôi là ai?
BBCosplay là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê trang phục và phụ kiện quy mô lớn tại TP.HCM. Với các trang phục từ hiện đại đến cổ xưa. Chúng tôi cung cấp trang phục cosplay, hán phục, và các phụ kiện, đạo cụ cho các vở kịch, buổi diễn. Với hàng trăm trang phục với mẫu mã đa dạng. Chất lượng uy tín và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm bên shop.

Chúng tôi làm gì?
Nhu cầu sử dụng trang phục các nước trên thế giới, mặc trang phục hoá trang những nhân vật cụ thể hiện đang rất phổ biến với giới trẻ. Bởi giao thoa văn hoá của các văn hóa nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Qatar, các nước theo hồi giáo... Nguyên nhân không chỉ dừng lại ở tìm hiểu hay tò mò. Giới trẻ ngày nay còn có nhu cầu học hỏi, trao đổi văn hoá, hoặc đam mê văn hoá các nước bạn.

Ngoài ra sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hoá Nhật Bản/Trung Quốc, các hoạt động cosplay (hoá trang)  các nhân vật anime và các nhân vật cổ trang đang là xu hướng giới trẻ hiện nay. Nhưng vì mục đích chụp hình, biểu diễn một vài lần nên chỉ mặc một lần. Nên nhiều người chọn việc thuê trang phục cho tiết kiệm chi phí.

BBCosplay  là một cửa hàng chuyên cung cấp và cho thuê các trang phục, không chỉ cho thuê trang phục truyền thống các nước mà còn có trang phục cosplay, giúp bạn hoá trang thành một nhân vật cụ thể. Bạn có thể dễ dàng tìm được các trang phục dân tộc của các nước và của nước ngoài, các đạo cụ biểu diễn tại shop. 

BBCosplay cũng có những trang phục hóa trang cho các dịp Halloween hay giáng sinh rất đa dạng với nhiều mẫu mã độc quyền của shop. 

Chúng tôi cũng có dịch vụ may trang phục theo ý khách hàng. Hoặc nhập trang phục từ các nước khác về. Chúng tôi cũng cung cấp luôn các phụ kiện dùng với trang phục các nước như giày, nón, trang sức, tóc, võ khí...

Tại sao chọn chúng tôi?
Với đội ngũ nhân viên tận tâm. BBCosplay luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và các mẫu mã đa dạng, luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy đến ngay với BB Cosplay để có thể diện những trang phục độc đáo trong các dịp mùa lễ hội và trang phục hay phụ kiện để chụp một bộ ảnh đẹp thì hãy đến ngay với BB Cosplay.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu - chuyên nghiệp - cung cấp trang phục cho những người yêu văn hoá các nước trên thế giới

Mở rộng hệ thống kho, đại lý, chi nhánh khắp cả nước. Nhưng vẫn lấy kênh bán hàng online làm trụ cột. Trở thành nhà phân phối trực tiếp của các hãng nổi tiếng nước ngoài.

Sứ mệnh

Nhân rộng niềm đam mê,  nhu cầu học hỏi tìm hiểu văn hoá các nước thế giới cho tất cả mọi người

Giúp  khách hàng xây dự hình ảnh cá nhân thật độc đáo, ấn tượng choqua các bộ trang phục.

Mang những sản phẩm đầy cảm xúc, tính xu hướng hay yếu tố thời thượng đến với mọi người.

Không chỉ đi theo xu hướng, chúng tôi sẽ tạo ra xu hướng về văn hoá truyền thống  nhưng pha chất hiện đại cho xã hội

Tiêu chí kinh doanh dựa trên sự sự hài lòng của khách hàng

Tìm chúng tôi ở đâu?
Các trang phục và phụ kiện, đạo cụ đều có sẵn tại shop và các sàn thương mại điện tử. 

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 20:00
  • Chủ Nhật: 10:00 - 18:00

 

Cập nhật lần cuối: