Chính Sách Đổi Trả Hàng Của Bbcosplay Shop

BBCosplay shop là cửa hàng bán và cho thuê trang phục hoá trang, trang phụ biểu diễn, trang phụ chụp ảnh, trang phụ cosplay. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá hợp lý. Vì thế chúng tôi rất chú trọng và nguồn hàng, chất lượng nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm đầu ra.

Phương châm làm việc của chúng tôi là phải luôn cân bằng giữ chất lượng và giá tiền, phải tìm những nguồn hàng tốt hơn, giá cạnh tranh phục vụ quý khách. Nhầm mang đến cho quý khách một sản phẩm mà khi cầm trên tay, quý khách sẽ hài lòng nhất. Chúng tôi rất cẩn trọng trong khâu kiểm tra hàng trước khi giao, đóng gói chỉnh chu, chọn đơn vị giao hàng uy tín. 

Tuy nhiên, không phải mọi thứ lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát. Sẽ những lý do khách quan khiến quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua. Trước tiên cho chúng tôi gửi đến quý khách lời xin lỗi. Chúng tôi rất tiếc cho những trải nghiệm mua sắm tệ như vậy.

Những trường hợp đó chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi trả hàng theo các quy định sau:

Điều kiện đổi trả hàng:

Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng do vận chuyển, sai mẫu mã, màu sắc, kích thước hoặc không giống như mô tả trên website của shop. Sản phẩm cần được giữ nguyên trạng, không bị bẩn, rách, móp méo hoặc có dấu hiệu sử dụng. Sản phẩm cần có đầy đủ phụ kiện, tem nhãn và hóa đơn mua hàng.

Cách thức đổi trả hàng:

Khách hàng cần liên hệ với shop qua số điện thoại, email hoặc chat trực tuyến để thông báo về nhu cầu đổi trả hàng và cung cấp các thông tin cần thiết như mã đơn hàng, lý do đổi trả và hình ảnh minh họa. Shop sẽ xác nhận và hướng dẫn khách hàng cách gửi lại sản phẩm cho shop. Sau khi nhận được và kiểm tra sản phẩm, shop sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền cho khách hàng theo yêu cầu.

Chi phí đổi trả hàng:

Trong trường hợp lỗi thuộc về shop, shop sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển và đổi trả hàng cho khách hàng. Trong trường hợp lỗi thuộc về khách hàng, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển và đổi trả hàng cho shop.

Thời gian xử lý đổi trả hàng:

Shop sẽ xử lý yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm. Trong trường hợp hoàn tiền, shop sẽ hoàn tiền qua phương thức chuyển khoản cho khách hàng.

Otakul shop cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ BBCosplay.

Cập nhật lần cuối:
Chia sẻ: