Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày)

Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày)
Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày)
  • 6 viên đá
  • găng tay rộng thoải mái
  • họa tiết rõ riệt
Giá bán:
600.000đ
Thành phần: găng tay
Mã: 7184

- The Soul Gem: Màu xanh lá, cho phép người dùng ăn cắp, kiểm soát, thao túng và thay đổi linh hồn, dù sống hay chết. Nó cũng có khả năng ăn cắp sức mạnh và khả năng của những người khác, đó là lý do tại sao thường được coi là nguy hiểm nhất trong số các viên đá vô cực.

- The Time Gem: Màu cam, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quá khứ, hiện tại và tương lai. Cung cấp khả năng nhìn thấy tương lai, quá khứ cũng như làm chậm hoặc nhanh thời gian.

- The Space Gem: Màu tím, cho phép người dùng tồn tại ở bất kỳ đâu hoặc tất cả các địa điểm cùng một lúc. Đặc biệt hơn nó có thể làm cong hoặc sắp xếp lại không gian.

- The Mind Gem: Màu xanh dương, cho phép người dùng tăng cường sức mạnh tinh thần, tiếp cận suy nghĩ và ước mơ của những sinh vật khác. Nếu được hỗ trợ bởi Power Gem, Mind Gem có thể truy cập vào tâm trí tâm trí của tất cả các sinh vật cùng một lúc.

- The Reality Gem: Màu vàng, cho phép người dùng thao túng thực tại, thực hiện được cả những mong muốn phi lý nhất, mâu thuẫn trực tiếp với các định luật khoa học.

- The Power Gem: Màu đỏ, cho phép người dùng sao chép gần như bất kỳ khả năng siêu phàm vật lý khác, có thể hỗ trợ sức mạnh cho những viên đá khác, thao túng tất cả các dạng năng lượng đang tồn tại.

Đơn vị tính: cái

Trước khi có màn chào sân trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), The Infinity Gauntlet - Găng tay Vô cực đã không ít lần xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh. Chỉ cần lắp đủ 6 Viên đá Vô cực vào găng, chủ nhân của nó là bạo chúa Thanos có thể xóa sổ một nửa vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Đấy là điều ai cũng biết, nhưng đó chưa phải là khả năng đáng sợ nhất của bảo vật này.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày) Mô Hình Găng Tay Vô Cực - Thanos (Để Trưng Bày)

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship. Mua 10 sản phẩm cùng mã, giảm 10% hoặc freeship.
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Các sản phẩm dành cho otaku BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ Cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.
Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các đài truyền hình, c.ty game, c.ty sự kiện, show truyền hình.
Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng


094.342.9974

bbcosplay.com@gmail.com