Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight

Mã: 15005
Giá thuê: 250.000đ
Thuê bao gồm : áo liền quần mặt nạ (vải thun 4D)
Giá mua: 850.000đ
Mua bao gồm: áo liền quần mặt nạ (vải thun 4D)
Mã QR link sản phẩm Quét xem và chia sẻ
Set thuê
 • Set #1 áo liền quần mặt nạ (vải thun 4D): 250.000đ
Set Mua
 • Set #1 áo liền quần mặt nạ (vải thun 4D): 850.000đ

Moon Knight (tạm dịch: Hiệp sỹ ánh trăng) là một miniseries truyền hình của Mỹ do Jeremy Slater tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney+, dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Đây là loạt phim truyền hình thứ sáu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, chia sẻ tính liên tục với các phim của loạt phim này. Slater đảm nhận vai trò biên kịch chính cùng với Mohamed Diab dẫn đầu nhóm chỉ đạo.

Oscar Isaac đóng vai Marc Spector / Moon Knight và Steven Grant / Mr. Knight, hai nhân cách của một người đàn ông mắc chứng rối loạn đa nhân cách (DID), với May Calamawy, Karim El Hakim, F. Murray Abraham, Ethan Hawke, Ann Akinjirin, David Ganly, Khalid AbdallaGaspard Ulliel cũng đóng vai chính. Bộ phim được công bố vào tháng 8 năm 2019, với Slater được thuê vào tháng 11. Diab được thuê để chỉ đạo bốn tập vào tháng 10 năm 2020, với bộ đôi đạo diễn Justin Benson và Aaron Moorheadtham gia vào tháng 1 năm 2021 để chỉ đạo hai người còn lại. Isaac đã được xác nhận sẽ đóng vai chính vào thời điểm đó, và sử dụng các giọng khác nhau để phân biệt các danh tính khác nhau của Spector. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021, chủ yếu ở Budapest cũng như ở Jordan, SloveniaAtlanta, Georgia.

Moon Knight được công chiếu vào ngày 30 tháng 3 năm 2022 và chiếu sáu tập cho đến ngày 4 tháng 5. Đây là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Loạt phim đã nhận được những đánh giá tích cực, đặc biệt khen ngợi về màn trình diễn của Isaac và Hawke và tông màu tối hơn so với các chương trình MCU trước đó.

Chất liệu: vải thun 4 chiều in 3D

Kích thước: freesize (khoảng size XL)

Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng).

Đơn vị tính: bộ

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight

Hỏi đáp:

Các câu hỏi thường gặp khi thuê hoặc mua Trang Phục Hiệp Sỹ Ánh Trăng Disney Moon Knight:

 • ? Thời gian thuê trang phục được bao lâu?
 • ? Thuê và giữ đồ nhiều ngày tính tiền thế nào?
 • ? Giờ làm việc/giờ lấy/trả hàng?
 • ? Shop có miễn phí ship ko?
 • ? Xem thêm....

Đây là đường đi của bạn

Ưu đãi cho bạn
 • Miễn phí ship cho hóa đơn mua/thuê trên 2tr.
 • Giao hàng siêu tốc trong 1h chỉ từ 20.000đ (chỉ áp dụng nội thành TP.HCM)
 • Ưu tiên phục vụ khi bạn gọi điện đặt hàng trước hoặc gọi hẹn trước khi đến.
 • ĐƠN THUÊ:
  Giảm 10% hóa đơn thuê trên 2tr.
 • Miễn phí giữ hàng trong vòng 5 ngày tại shop (chỉ áp dụng cho HD đã thanh toán)
 • ĐƠN MUA:
  Freeship khoặc giảm 10% khi mua 10 sản phẩm cùng mã.
Địa chỉ mua hàng:
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM
-Vào hẻm 118, sau nhà đầu tiên, gặp ngã tư, rẻ trái -> tìm nhà bên trái, số nhà 118/19 (cổng màu hồng).

0947.927.017