Tuyển Nhân Viên Bán Hàng

Liên hệ shop: 0947.927.017 (zalo)

Đặc Điểm Của Quần Áo Kiểu Phong Cách Châu Á
Đặc Điểm Của Quần Áo Kiểu Phong Cách Châu Á

Do sự phong phú của truyền thống của các dân tộc khác nhau, phong cách châu Á không có một nét riêng nào, tuy nhiên, các họa tiết phương Đông đã trở thành mốt và được các nhà thiết kế sử dụng thành công. Châu Á sôi động thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang và giới mộ điệu thời trang. Hầu hết những người hiện đại đều có trong tủ quần áo của họ ít nhất một bộ quần áo hoặc trang phục được tạo ra theo phong cách phương Đông.

Thuốc nhuộm vải có thể là đơn sắc hoặc kết hợp trong một loại cocktail nhiều màu. Các điểm nhấn trong quần áo, đặc biệt là dành riêng cho phụ nữ, được tạo ra trên sự độc quyền của đường cắt, cũng như sự kết hợp của các sắc thái và kết cấu.

undefined

Các mẫu sau đây trông đặc biệt khác thường trên vải: hoa tưởng tượng, mặt trăng và các vì sao, chim, bướm, sư tử và rồng, đồ trang trí phức tạp, cành thông, chữ tượng hình, ngoài ra chúng thường có tua rua và bút vẽ. Quần áo được may theo phong cách truyền thống phương Đông phù hợp nhất với các bé gái, nó làm nổi bật sự mong manh và duyên dáng của họ với sự đa dạng của màu sắc và nhiều kiểu hoàn thiện nguyên bản. Những chiếc váy chủ yếu có họa tiết bóng mượt và mềm mại gây ngạc nhiên với sự đơn giản của đường cắt.

Đối với phong cách quần áo của người châu Á, những đặc điểm sau là đặc trưng:

các hình thức cắt laconic và tỷ lệ được suy nghĩ cẩn thận;

xếp nếp thừa và xếp lớp: vải bao bọc hình người một cách hào phóng, tạo ra một đối tượng nghệ thuật từ đó;

dáng người có xu hướng nở ra ở phần dưới, quần áo có thể rộng hoặc 2/3 vừa với dáng người;

đường viền cổ áo có thể không đối xứng, nhưng luôn sạch sẽ, cổ áo đứng thường được sử dụng;

tay áo có thể ngắn hoặc một mảnh và dài; tay áo raglan thường được sử dụng trong các mô hình;

quần áo được buộc bằng các nút lớn với vòng dây khí hoặc quần áo được quấn đơn giản xung quanh như áo choàng và buộc bằng thắt lưng.

Chức năng và sự thoải mái vốn có trong bộ vest nam. Quần áo dành cho nam giới được chia thành quần áo công sở và quần áo thể thao. Mọi người đều biết đến kimono châu Á, được sử dụng làm quần áo để luyện tập võ thuật.

Trong môi trường phương Tây, phụ nữ là đối tượng chính của phong cách ăn mặc của người châu Á. Đối với hướng này, những điều sau đây là đặc trưng, ​​cơ bản khi kê tủ quần áo với những lưu ý của người Châu Á.

Quần tây ống rộng hoặc ống hẹp và áo cánh có cổ đứng hoặc có dây buộc bằng vòng khí. Quần tây được may từ vải có độ chảy nhẹ, áo có thể được may từ voan, sa tanh hoặc gấm. Nếu muốn, có thể thay quần tây bằng váy maxi cổ điển.

undefined

Váy bán vừa vặn với dây buộc không đối xứng, được gọi là qipao. Nó được thực hiện theo phong cách tối giản hoặc được trang trí bằng những hình thêu phong phú và được bổ sung bởi một chiếc thắt lưng rộng bằng vải tương phản. Tay áo ngắn hoặc dài, rộng. Chiều dài của trang phục có thể dài đến đầu gối hoặc dài đến sàn nhà.

undefined

Quốc phục được gọi là kimono và không có móc cài. Nó được quấn và sau đó buộc bằng thắt lưng. Trong văn hóa phương Tây, trang phục này được coi là trang phục mặc ở nhà, trong khi ở các nước phương Đông, trang phục này có thể được sử dụng như một trang phục bình thường hoặc sang trọng. Kimono có thể kết hợp với quần ống rộng.

undefined

Áo khoác dáng thẳng, rút ​​ngắn gọi là áo quan. Theo truyền thống, nó được may từ sa tanh, lụa hoặc gấm. Tay áo có thể thẳng và dài, nới rộng hoặc ¾ chiều dài. Áo quan được mặc bên ngoài váy bó hoặc kết hợp với quần tây.

undefined

Các yếu tố trang trí phương Đông sẽ tăng thêm độ sáng và sự huyền bí cho cả những bộ quần áo khiêm tốn nhất.

Để tạo ra một hình ảnh phong cách châu Á, bạn không cần phải hoàn toàn vay mượn tất cả các yếu tố của trang phục phương Đông. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo điểm nhấn bằng những phụ kiện phù hợp. Như những phần bổ sung trang trí như vậy cho trang phục chính, thắt lưng với hình thêu phương Đông, vòng cổ bằng ngọc trai hoặc monisto, một chiếc ô mở theo phong cách Trung Quốc, một chiếc kẹp tóc khổng lồ có thiết kế tương ứng, hoa tai tua rua, quạt có chữ tượng hình, v.v. .

bởi 5August vào | 98 lượt xem

Có thể bạn muốn xem